ส่งของไปอเมริกา

SME SHIPPING บริการส่งของไปอเมริกา ส่งพัสดุไปอเมริกา เราทำให้การส่งของเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ส่งของจากไทยไปอเมริกา ส่งของไป USA อัตราค่าส่งของไปอเมริกา ค่าส่งของไปอเมริกา อัตราค่าส่งพัสดุไปอเมริกา ค่าส่งพัสดุไปอเมริกา ค่าส่งไปรษณีย์ไปอเมริกา ส่ง EMS ไปอเมริกา ส่งของไปอเมริกาทางเครื่องบิน ส่งของไปอเมริกาทางเรือ ส่งจดหมายไปอเมริกา ส่งเอกสารไปอเมริกา ส่งอาหารไปอเมริกา

ส่งของไปอเมริกากับเรา SME Shipping

สหรัฐอเมริกา หรือเมืองลุงแซม เป็นหนึ่งในประเทศกลุ่ม G8 และเป็นประเทศที่เศรษฐกิจมีระบบเสรี ประชากรส่วนมากเป็นชนชั้นกลางขึ้นไป ความเจริญจึงเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นประเทศที่มีชิ้อด้านความเป็นผู้นำในธุรกิจหลายสาขา ที่สำคัญคือ GDP สูงเป็นอันดับต้นของโลก จึงเป็นประเทศที่เป็นมหาอำนาตทางเศรษฐกิจ ทำให้นักลงทุนจากทั่วทุกมุมโลกสนใจเข้าไปหาช่องทางและโอกาสในการทำธุรกิจ และค้าขายกับบริษัทในสหรัฐจำนวนมาก รวมไปถึงจากที่ไทยด้วยเช่นกัน

สำหรับการค้าระหว่างไทย-สหรัฐฯ ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยสินค้าส่งออกสำคัญจากไทยไปสหรัฐฯ ได้แก่ เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์และส่วนประกอบ เครื่องรับวิทยุโทรทัศน์ อาหารกระป๋องและแปรรูป อัญมณี ยาง เฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้า แผงวงจร และกุ้งสดแช่แข็ง ส่วนสินค้าที่ไทยนำเข้าจากสหรัฐ คือ แผงวงจรไฟฟ้า เคมีภัณฑ์ เครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์และส่วนประกอบ เครื่องจักรไฟฟ้า เครื่องมือทางการแพทย์ เครื่องมือการถ่ายภาพ เงินแท่ง และเส้นใยในการทอ

และสำหรับการค้าระหว่างไทยกับอเมริกานั้น เติบโตขึ้นทุกปี โดยสินค้าที่ไทยส่งไปอเมริกา จะมีอย่างเช่น เสื้อผ้า เครื่องคอมพิวเตอร์รวมไปถึงอุปกรณ์และส่วนประกอบ อาหารแปรรูป อัญมณี ยาง เฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น

และเมืองลุงแซมนั้น ไม่มีการกำหนดในการเป็นเจ้าของธุรกิจของนักลงทุนต่างชาติ ยกเว้นเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงของอเมริกา โดยแบ่งกฎการลงทุน 3 ข้อ คือ

 • อเมริกา เปิดให้มีการลงทุนจากนักลงทุนต่างชาติโดยเสรี จึงไม่กำหนดวงเงินขั้นต่ำในการลงทุน
 • หากผู้ลงทุนต้องการขอสิทธิอาศัยที่อเมริกาถาวรที่ถูกกฎหมาย จะต้องลงทุนไว้ที่ห้าแสนเหรียญ ในเขตชนบทที่มีการว่างงานสูง หรืออาจต้องวางเงินสูงถึงหนึ่งล้านเหรียญ หรือ 30ล้านบาทไทยในเขตเมืองใหญ่ และต้องทำตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด
 • อเมริกามีกฎหมายในการจำกัดสัดส่วนของการลงทุน หรือชนิดของการลงทุนของนักลงทุนต่างชาติ เพราะ เรื่องของความมั่นคงทางทรัพยากรธรรมชาติ

ซึ่งการลงทุนทั้งหมดทั้งมวลนี้ ไม่ว่าจะเป็นการที่ธุรกิจของไทยไปเปิดตลาดที่อเมริการ หรือบริษัทที่ไทย มีลูกค้าอยู่ที่อเมริกา และเหตผลนี้ ทำให้การส่งของจากไทยไปอเมริกาถูกพูดถึงเสมอ และในอเมริกา มีคนไทยอาศัยอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่ไปทำงานต่อ ไปศึกษาต่อที่อเมริกาก็ตาม ล้วนต้องใช้บริการส่ง EMS ไปอเมริกาทั้งสิ้น

เราเข้าใจความต้องการของคุณ ทุกด้านในการส่งพัสดุ เพราะลูกค้ามีความต้องการที่แตกต่างกัน เราจึงมีรูปแบบการบริการ และอัตราค่าส่งพัสดุไปอเมริกาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วในการส่งพัสดุที่แตกต่างกัน ดังนี้

 1. ส่งด่วน EXPRESS PREMIUM ด้วยบริการรับของถึงที่ ภายใน 45 นาที มีบริการแพ็คสินค้าฟรี กล่องฟรี และ วัสดุกันกระแทกฟรี พร้อมกับประกันสินค้าสูญหาย 10,000 บาท และส่งของไปอเมริกาถึง ใน 1 – 3 วัน
 2. ส่งง่าย EXPRESS PLUS บริการรับของถึงที่ภายใน 16.00 น. บริการแพ็คสินค้าฟรี กล่องฟรี และ วัสดุกันกระแทกฟรี ประกันสินค้าสูญหาย 5,000 บาท ส่งของไปอเมริกาถึงที่ ใน 3 – 5 วัน
 3. ส่งประหยัด AIRMAIL PLUS ส่งพัสดุไปอเมริกาไม่เกิน 2 กิโลกรัม น้ำหนักเริ่มต้นที่ 100 กรัม อัพเดตสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีประกันสินค้าสูญหาย 1,200 บาท พร้อมส่งพัสดุไปเมริกาถึงที่ ใน 30 – 45 วัน เหมะสำหรับลูกค้าที่ขายสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น eBay Amazon หรือ etsy

ที่ SME SHIPPING เรามีบริการพิเศษ สำหรับจัดเตรียมความพร้อมของสินค้า สะดวกในทุกเรื่อง แม้กระทั่งการจัดเตรียมเอกสาร ลูกค้าที่ส่งของไปอเมริกาผ่านเราสบายใจได้ว่า สินค้าที่ส่งไปอเมริกาจะยังคงสภาพเดิมจนถึงมือผู้รับ

SME SHIPPING เราให้บริการเสริมพิเศษ ที่จะช่วยให้ลูกค้าใช้บริการจากเราได้สะดวกสบายมากขึ้น ดังนี้

บรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่งเอกสารและพัสดุภัณฑ์ และจัดเรียงสินค้าลงกล่องบริการให้ ฟรี!

บริการบรรจุภัณฑ์แบบลังไม้รมควันเหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหรือสินค้าที่มีขนาดใหญ่และ น้ำหนักค่อนข้างเยอะ

 

 

ทำไมต้อง SME SHIPPING ?

เราให้บริการลูกค้ามามากกว่า 10 ปี ประสบการณ์ของเรา ทำให้เรามีทั้งทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ที่พร้อมจะทำให้การส่งของไปต่างประเทศ เป็นเรื่องง่ายเพียงนิดเดียว และเรามีเครือข่ายบริษัทการขนส่งชั้นนำระดับโลก ครอบคลุมทุกรูปแบบการขนส่งสินค้าทั้งการส่งของไปอเมริกาทางเรือ เครื่องบิน ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับทุกการขนส่งเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เรามีบริการเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้การส่งของไปต่างประเทศของคุณ ได้รับความสะดวก ทั้งการแพ็คสินค้า การรับเอกสารและพัสดุถึงที่ และส่งถึงมือผู้รับ อย่างปลอดภัย เพราะเรามีบริการเสริมประกันภัยสินค้าตามมูลค่าจริง สามารถตรวจสอบสถานะได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการของเรา และจากการมีผู้ใช้บริการซ้ำถึง 80% จากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย และการรีวิวของลูกค้า เราพร้อมสร้างความมั่นใจในการส่งของไปต่างประเทศที่มีคุณภาพ ด้วยความเต็มใจ

 

ส่งของไปอเมริกา ส่งพัสดุไปอเมริกา เราทำให้การส่งของเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ส่งของจากไทยไปอเมริกา ส่งของไป USA อัตราค่าส่งของไปอเมริกา ค่าส่งของไปอเมริกา อัตราค่าส่งพัสดุไปอเมริกา ค่าส่งพัสดุไปอเมริกา ค่าส่งไปรษณีย์ไปอเมริกา ส่ง EMS ไปอเมริกา ส่งของไปอเมริกาทางเครื่องบิน ส่งของไปอเมริกาทางเรือ ส่งจดหมายไปอเมริกา ส่งเอกสารไปอเมริกา ส่งอาหารไปอเมริกา ภาษีนำเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา

วิธีส่งของไปอเมริกา ด้วย SME SHIPPING

 1. ขั้นตอนแรก ลูกค้าติดต่อ SME SHIPPIMG ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น โทรศัพท์ ไลน์ แชทเฟส หรือ เว็บไซต์ โดยแจ้งรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการจะส่งของไปอเมริกา เช่น สินค้าคืออะไร น้ำหนักเท่าใด เป็นต้น ทาง SME SHIPPING จะทำการประเมินราคาเบื้องต้น แล้วแจ้งให้ลูกค้าทราบ
 2. เมื่อลูกค้าตกลงที่จะส่งของกับเรา เจ้าหน้าที่จะ Booking งานลงระบบ เพื่อส่งต่อให้ทาง Messenger เข้ารับสินค้าถึงหน้าบ้านลูกค้า
 3. ฝ่าย Messenger จะเข้าไปรับสินค้าถึงหน้าบ้านของลูกค้า และชี้แจงรายละเอียดให้ลูกค้ากรอกข้อมูลลงในใบรายการส่งสินค้า เมื่อฝ่าย Messenger รับของเสร็จแล้ว ก็จะนำกลับมาที่บริษัท SME SHIPPING
 4. เมื่อสินค้ามาถึงที่บริษัท SME SHIPPING ฝ่าย Messenger จะทำการชั่งน้ำหนัก วัดขนาด และแพ็คสินค้า ก่อนส่งต่อให้เจ้าหน้าที่ฝ่าย ดำเนินการ คำนวณราคา ทำเอกสารสำหรับการส่งออก และแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบ
 5. หากลูกค้าตัดสินใจที่จะส่งกับทาง SME SHIPPING ก็สามารถชำระเงินเพื่อดำเนินการส่งออกได้เลย แต่ถ้าหากลูกค้าไม่ส่งกับทาง SME SHIPPING ก็จะกลับไปที่ขั้นตอนของฝ่าย Messenger ในการช่างน้ำหนัก วัดขนาด และแพ็คสินค้าให้ใหม่ ว่าสามารถปรับลดได้อย่างไรบ้าง จนได้ราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ

 

 

โดยรายละเอียด อัตราค่าส่งของไปอเมริกามีดังนี้

หากลูกค้าเลือกส่งพัสดุด้วย DHL Express อัตราค่าส่งของไปอเมริกาจะแบ่งตามสินค้าที่ส่งดังนี้

อัตราค่าส่ง “เอกสาร” ไปอเมริกา แบบ Express Premium

 • เวลาในการดำเนินการส่งจดหมาย 1-2 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ใน 950 บาท ไปจนถึง 2.0 กิโลกรัม ที่ราคา 2,410 บาท

อัตราค่าส่ง “พัสดุ” ไปอเมริกา แบบ Express Premium

เวลาในการดำเนินการส่งพัสดุ 1-5 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในอัตราค่าส่งของไปอเมริกา 1,630 บาท ไปจนถึง 20 กิโลกรัม ที่ราคา 8,910 บาท และหากมีน้ำหนัก 20.5 กิโลกรัมขึ้นไป จะต้องจ่ายตามอัตราค่าส่งพัสดุเพิ่มต่อกิโลกรัม โดยคิดดังนี้

 • 20.5 – 29.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 435 บาท
 • 30 – 49.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 404 บาท
 • 50 – 69.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 380 บาท
 • 70 – 99.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 340 บาท
 • และ 100 กิโลกรัมขึ้นไป จ่ายกิโลกรัมละ 332 บาท

อัตราค่าส่ง “พัสดุ” ไปอเมริกา แบบ Express Plus

เวลาในการดำเนินการส่งพัสดุ 3-7 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในอัตราค่าส่งของไปอเมริกา 1,390 บาท ไปจนถึง 20 กิโลกรัม ที่ราคา 7,590 บาท และหากมีน้ำหนัก 20.5 กิโลกรัมขึ้นไป จะต้องจ่ายตามอัตราค่าส่งพัสดุเพิ่มต่อกิโลกรัม โดยคิดดังนี้

 • 20.5 – 29.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 354 บาท
 • 30 – 49.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 330 บาท
 • 50 – 69.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 310 บาท
 • 70 – 99.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 295 บาท
 • และ 100 กิโลกรัมขึ้นไป จ่ายกิโลกรัมละ 289 บาท

 

หากลูกค้าเลือกส่งของไปอเมริกาด้วย FEDEX Express

อัตราค่าส่งของไปอเมริกาจะแบ่งตามสินค้าที่ส่งดังนี้

 • อัตราค่าส่งเอกสารไปอเมริกา ใช้เวลาดำเนินการส่งเอกสาร 1-5 วัน โดยเอกสารต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 0.5 กิโลกรัม ราคาที่ 1,140 บาท
 • อัตราค่าส่งพัสดุไปอเมริกา โดยการห่อแบบแพ็ค ใช้เวลาดำเนินการส่งพัสดุ 1-5 วัน โดยเริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในราคา 1,300 บาท ไปจนถึง 2.5 กิโลกรัม ในราคา 3,750 บาท
 • อัตราค่าส่งพัสดุไปอเมริกา ด้วยการบรรจุกล่อง ใช้เวลาดำเนินการส่งสินค้า 1-5 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในราคา 1,290 บาท ไปจนถึง กล่องที่บรรจุได้ถึง 20.5 กิโลกรัม ในราคา 10,260 บาท

และหากมากกว่า 20.5 กิโลกรัมขึ้นไป จะต้องจ่ายตามอัตราค่าส่งของไปอเมริกาต่อกิโลกรัม โดยคิดดังนี้

 • 21 – 44 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 518 บาท
 • 45 – 70 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 497 บาท
 • 71 – 99 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 493 บาท
 • 100 – 299 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 486 บาท
 • 300 – 499 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 465 บาท
 • 500 – 999 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 461 บาท
 • และ 1,000 – 99,999 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 459 บาท
 1. เมื่อลูกค้าชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถแจ้งหลักฐานการชำระเงิน หรือสลิป ผ่านทาง LINE หรือ Email ได้ ทั้ง 2 ช่องทาง
 2. จากนั้นเครือข่ายของ SME SHIPPING จะเข้ามารับสินค้าไปที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และถ้าหากของไม่ติดปัญหาใดใด ของก็จะถูกส่งไปยังประเทศปลายทาง แต่ถ้าหากเจ้าหน้าที่ตรวจพบความผิดปกติของสินค้า ที่จะทำให้ติดปัญหา สินค้านั้นก็จะถูกส่งกลับมาที่บริษัท SME SHIPPING (ของที่จะติดปัญหา เช่น สินค้าห้ามนำเข้าอเมริกาอย่างอาหารที่ทำจากเนื้อหมู อาวุธและของมีคม สินค้าที่ผลิตจากพม่า เป็นต้น)
 3. เมื่อของไปถึงท่าอากาศยานของประเทศปลายทางแล้ว เจ้าหน้าที่ศุลกากรของประเทศนั้น ๆ จะเข้ามาทำการเดินพิธีการศุลกากร คำนวณค่า Tax โดยสิ่งเหล่านี้ เป็นสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท SME SHIPPING เนื่องจากเป็นการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องของประเทศปลายทาง เจ้าหน้าที่ของ SME SHIPPING จึงไม่สามารถให้คำตอบเป็นตัวเลขที่แน่ชัดได้
 4. เมื่อมีการดำเนินพิธีการศุลกากรเรียบร้อยแล้ว ของจะถูกเคลียร์ และถูกส่งต่อไปยังที่อยู่ของผู้รับปลายทางทันที โดยปกติ สินค้าจะอยู่กับทางเครือข่ายของ SME SHIPPING ในระยะเวลาภายใน 14 วัน ถ้าหากนำของไปส่งแล้ว ไม่มีผู้รับของ หรือปลายทางมีปัญหา ของจะถูกตีกลับไปที่เครือข่ายของ SME SHIPPING ก่อน โดยจะเก็บไว้ที่โกดัง เป็นระยะเวลา 14 วัน ถ้าไม่มีผู้ใดติดต่อมารับของภายในระยะที่กำหนด ของนั้นก็จะถูกทำลาย แต่ถ้าหากส่งสินค้าผ่าน DHL Express จะมีบริการที่ชื่อว่า On Demand Delivery หรือ ODD โดยจะมีโกดังให้เป็นระยะเวลาถึง 30 วัน และผู้รับปลายทางยังสามารถเลือกได้ด้วยว่า จะให้เพื่อนบ้านรับของแทนก็ได้ หรือมีการเปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนเวลาให้จัดส่ง หรือติดช่วงวันหยุด ก็สามารถแจ้งได้ ทำได้โดยการที่ผู้รับปลายทาง เข้าไปยัง Website ของ DHL แล้วกรอกแบบฟอร์ม และเลือกบริการ On Demand Delivery หรือ ODD ได้ทันที สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน

 

ทั้งหมดนี้ คือ Process ที่พวกเรา SME SHIPPING ดำเนินการอยู่ทุกวัน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ได้รับความสะดวกสบาย และสินค้าของลูกค้าจะถูกขนส่งถึงปลายทางอย่างรวดเร็วที่สุด เหมือนกับ Slogan ของพวกเรา SME SHIPPING : We Deliver Convenience

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการของ SME SHIPPING

 1. ลูกค้าสามารถชำระอัตราค่าส่งพัสดุเป็นเงินสด หรือโอนเงินผ่านธนาคาร หรือผ่านบัตรเครดิต
 2. ค่าบริการทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ( VAT )
 3. ผู้ส่งต้องชี้แจงรายละเอียดของสิ่งของที่จัดส่ง เพื่อการผ่านพิธีการศุลกากรที่ประเทศปลายทาง
 4. อัตราค่าส่งพัสดุ ไม่รวมค่าภาษีนำเข้าที่ประเทศปลายทาง ค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดจากการผ่านพิธีการนำเข้าที่ประเทศปลายทาง ผู้รับสิ่งของที่ประเทศปลายทาง เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น
 5. อัตราค่าส่งพัสดุ คำนวณจากสิ่งที่มากกว่าระหว่างน้ำหนักเปรียบเทียบกับปริมาตรกล่อง ( วิธีการคำนวณปริมาตรกล่องคือ ความกว้าง x ความยาว x ความสูง ( หน่วยเป็นเซนติเมตร ) หารด้วย 5000 = ผลลัพธ์ )

 

อัตราค่าส่งพัสดุในส่วนเพิ่มเติม และบางส่วนของการใช้บริการส่งเอกสารและพัสดุ อาจจะมีค่าบริการเพิ่มเติมดังนี้

 1. บริการให้บริการเข้ารับเอกสารและพัสดุภัณฑ์
 • เข้ารับฟรี ภายในกรุงเทพ และปริมณฑล
 • 1.2 บริการเข้ารับในเขตที่นอกเหนือจากกรุงเทพ และปริมณฑล มีค่าบริการรับสินค้ากิโลกรัมละ 25 บาท ค่าบริการขั้นต่ำ 500 บาท
 1. ราคาค่าขนส่งระหว่างประเทศแบบ Door to Door อาจมีค่าธรรมเนียมการส่งเพิ่มในเขตพื้นที่นอกเขตการให้บริการ ( Remote Area ) ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จาก ชื่อเมือง และรหัสไปรษณีย์ของประเทศปลายทาง โดยคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งในพื้นที่นอกเขตการให้บริการ กิโลกรัม 25 บาท หรือขั้นต่ำที่ 900 บาทต่อที่อยู่การจัดส่ง
 2. การประกันภัยสินค้า
 • สำหรับสินค้ามูลค่าไม่เกิน 20,000 บาท สามารถซื้อประกันภัยเพิ่มได้ 500 บาท
 • สำหรับสินค้ามูลค่าเกิน 20,000 บาท สามารถซื้อประกันภัยเพิ่มได้ 2.5% ของมูลค่าสินค้า
 1. หากมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่การจัดส่ง หลังจากที่สิ่งจัดส่งถูกส่งออกไปแล้ว จะมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง 1,000 บาท ต่อที่อยู่การจัดส่ง
 2. ค่าธรรมเนียมการจัดส่งพัสดุขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักมากกว่า/เท่ากับ 70 กิโลกรัม หรือขนาดของพัสดุด้านใดด้านหนึ่งมีขนาดมากกว่า / เท่ากับ 120 เซนติเมตร คิดค่าธรรมเนียม 1,700 บาท ต่อที่อยู่การจัดส่ง
 3. การส่งกลับ หรือเรียกคืนพัสดุที่จัดส่งกลับจากต่างประเทศ จะมีค่าใช้จ่ายในการขนส่งขากลับ และค่าพิธีการและภาษีศุลกากรที่ประเทศปลายทางและประเทศไทย

 

“SME SHIPPING บริการส่งของไปต่างประเทศ หากคุณต้องการขอรับปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อเราตอนนี้เลย !!”

เริ่มต้นส่งสินค้ากับเราง่ายๆ

กับเราในราคาที่ประหยัดกว่ารับข้อเสนอพิเศษทันที