บริการด้านศุลกากร

SME SHIPPING สั่งสมประสบการณ์ในธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ การควบคุมสินค้าขาออก การดำเนินงานตามข้อกำหนดการนำเข้าและส่งออกสินค้า ตลอดจนพิธีการศุลกากรมานานกว่า12ปี ครอบคลุมทุกรูปแบบบริการขนส่งสินค้าของคุณ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำด้านการส่งออกอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำด้านเอกสารการส่งออก รวมทั้งเป็นผู้ช่วยประสานงานศุลกากรระหว่างประเทศ เป็นต้น ทำให้การส่งพัสดุไปต่างประเทศของคุณเป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลาด้วยบริการของ SME SHIPPING ที่ออกแบบมาอำนวยความสะดวกคุณในทุกช่องทาง

บริการศุลกากรกับ SME SHIPPING

  • ตัวแทนดำเนินการด้านเอกสาร ดำเนินพิธีศุลกากร

  • รับมือกับพิธีศุลกากรอย่างมีประสิทธิภาพ

  • มีความรู้และเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในแต่ละพื้นที่ครอบคลุมมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

  • รายละเอียดเกี่ยวกับพิธีศุลกากรที่ชัดเจนตลอดกระบวนการขนส่ง

  • SME SHIPPING สามารถแนะนำด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยทำให้การขนส่งของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่มีรอยต่อ จนถึงปลายทาง

SME SHIPPING พร้อมทำให้บริการขนส่งระหว่างประเทศเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณเพียงปลายนิ้ว เรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำส่งสินค้าของท่าน ให้ไปถึงมือผู้รับปลายทางทั่วโลกอย่างปลอดภัย พร้อมแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วดังนี้

1. ระบุชื่อและที่อยู่ผู้ส่ง  : เขียนชื่อบริษัทและแผนก รวมทั้งที่อยู่และรหัสไปรษณีย์อย่างครบถ้วน โดยใส่หมายเลขโทรศัพท์/แฟกซ์ หรืออีเมล์

2. ระบุที่อยู่ผู้รับ : ต้องใส่ชื่อบริษัท (หรือบุคคล) และที่อยู่อย่างครบถ้วน ได้แก่ รหัสไปรษณีย์ ประเทศ และชื่อผู้ติดต่อรวมทั้งหมายเลข โทรศัพท์/แฟกซ์ หรืออีเมล์

3. ระบุรายละเอียดชิปเม้นท์  : ใส่จำนวนชิ้นของชิปเม้นท์ น้ำหนักทั้งหมด ซึ่งอาจบวกเพิ่มอีกประมาณ ½ กิโลกรัม และขนาดของสินค้าแต่ละชิ้นในชิปเม้นท์เป็นเซนติเมตร (ความยาว x กว้าง x สูง)

4. Invoice + Packing List คำอธิบายอย่างละเอียด เกี่ยวกับสินค้าและปริมาณที่ส่งเพื่อความรวดเร็วสำหรับการส่งออกสินค้าบริษัทต้องได้รับข้อมูลที่แน่นอนเกี่ยวกับลักษณะของสินค้าที่ต้องการส่งออก

 
หมายเหตุ: ไม่สามารถนำส่งสินค้าไปยังกล่องรับจดหมาย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ (P.O. Box number) ได้
en_USEnglish