ส่งพัสดุไปต่างประเทศ

“SME SHIPPING ให้บริการจัดส่งของไปต่างประเทศ ส่งได้ไวทั่วโลก
ติดต่อปรึกษาการส่งพัสดุไปต่างประเทศฟรี”

SME SHIPPING มีบริการส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศทั้งแบบ Express Premium (ส่งด่วนพิเศษ) และ Express Plus (ส่งด่วนประหยัด) ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการส่งของไปต่างประเทศ ด้วยความเร็วและความคุ้มค่าที่แตกต่างกัน

ส่งของไปต่างประเทศ

Express Premium

เป็นบริการส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศที่เร็วที่สุด 1-3 วัน มาพร้อมการคุ้มครองประกันภัยสูงถึง 10,000 บาทต่อการจัดส่ง พร้อมบริการรับพัสดุถึงหน้าบ้าน พร้อมบรรจุภัณฑ์ฟรี พร้อมวัสดุกันกระแทก สำหรับผู้ที่ต้องการความเร่งด่วนและความมั่นใจสูงสุดในการจัดส่ง

ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา

Express Plus

ให้บริการเป็นตัวเลือกเศรษฐกิจด่วน ด้วยเวลาการจัดส่งประมาณ 5-7 วัน มีการคุ้มครองประกันภัยสูงถึง 5,000 บาทต่อการจัดส่ง พร้อมบริการรับสินค้าและบรรจุภัณฑ์ฟรี นับเป็นตัวเลือกที่สมดุลระหว่างความเร็วและความคุ้มค่าสำหรับการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศ

Express Plus

ให้บริการเป็นตัวเลือกส่งด่วนทั่วโลกแบบประหยัด ด้วยเวลาการจัดส่งประมาณ 5-7 วัน มีการคุ้มครองประกันภัยสูงถึง 5,000 บาทต่อการจัดส่ง พร้อมบริการรับพัสดุถึงหน้าบ้าน และบรรจุภัณฑ์ฟรี นับเป็นตัวเลือกที่สมดุลระหว่างความเร็วและความคุ้มค่าสำหรับการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศ

ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา

ทั้ง Express Premium และ Express Plus

จาก SME SHIPPING มอบโซลูชันการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศที่ยืดหยุ่นและน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นการส่งของไปต่างประเทศด้วยความเร่งด่วนหรือการเลือกตัวเลือกที่คุ้มค่า SME SHIPPING พร้อมตอบสนองความต้องการด้วยบริการที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ