บริการขนส่งสินค้าทางทะเลที่ SME SHIPPING

SME SHIPPING เชี่ยวชาญในการให้บริการขนส่งทางทะเลที่ง่ายและสะดวกสบาย

ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายของธุรกิจ โซลูชันการขนส่งทางทะเลแบบครบวงจรของเรา ซึ่งรวมถึงตัวเลือกการขนส่งแบบไม่เต็มตู้ (LCL) และการขนส่งแบบเต็มตู้ (FCL) ได้รับการออกแบบมาเพื่อการจัดส่งของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของคุณไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยและตรงเวลา

การขนส่งทางเรือแบบ LCL (แบบไม่เต็มตู้)

ความยืดหยุ่นตรงตามความสะดวกสบาย บริการ LCL ของเราเป็นตัวอย่างที่ดีเลิศของความสะดวกสบายสำหรับ SMEs และธุรกิจที่ไม่ต้องการพื้นที่เต็มของคอนเทนเนอร์ ตัวเลือกที่คุ้มต้นทุนนี้ทำให้คุณสามารถจัดส่งสินค้าปริมาณน้อยลงได้โดยการรวมสินค้าของคุณเข้ากับสินค้าอื่นๆ เพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ และลดต้นทุน LCL มอบความยืดหยุ่นในการจัดส่งตามตารางเวลาของคุณ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการชำระค่าบริการเฉพาะพื้นที่ที่คุณใช้ ระบบติดตามที่ครอบคลุมของเราให้การมองเห็นและความอุ่นใจ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับสถานะการจัดส่งของคุณอยู่เสมอ

การขนส่งทางเรือแบบ FCL (แบบเต็มตู้)

การขนส่งแบบง่ายสำหรับสินค้าเทกอง สำหรับธุรกิจที่ต้องการจัดส่งสินค้าในปริมาณมากขึ้น บริการ FCL ของเรามอบความสะดวกสบายด้วยตู้คอนเทนเนอร์เฉพาะ ซึ่งมอบวิธีที่ตรงไปตรงมาและปลอดภัยในการขนส่งสินค้าของคุณ FCL เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดส่งที่ต้องการคอนเทนเนอร์ทั้งหมด โดยให้เวลาการขนส่งที่ตรงและรวดเร็วยิ่งขึ้น บริการนี้ช่วยลดการจัดการ ลดความเสี่ยงของความเสียหาย และรับประกันว่าสินค้าของคุณจะมาถึงในสภาพที่สมบูรณ์ ด้วย FCL คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการจัดส่งสินค้าของคุณภายใต้ใบตราส่งสินค้าใบเดียว ซึ่งทำให้กระบวนการโลจิสติกส์ง่ายขึ้น

บริการส่งสินค้าทางเรือของเราแบ่งเป็น 2 แบบคือ LCL หรือ Less Container Loading ส่งสินค้าแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ FCL หรือ Full Container Loading ส่งสินค้าแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ ทั้ง 20 ฟุต และ 40 ฟุต

บริการที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

ที่ SME Shipping เราเข้าใจดีว่าความสะดวกสบายเป็นกุญแจสำคัญสู่กลยุทธ์การขนส่งที่ประสบความสำเร็จ บริการขนส่งสินค้าทางทะเลของเราได้รับการออกแบบเพื่อนำเสนอ

ใช้งานง่าย

ตั้งแต่การจองไปจนถึงการจัดส่ง กระบวนการของเราได้รับการปรับปรุงเพื่อความสะดวกของคุณ

โซลูชันที่ปรับแต่งได้

ผู้เชี่ยวชาญของเราปรับแต่งโซลูชันการจัดส่งให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยาก

การเข้าถึงทั่วโลกด้วยความเชี่ยวชาญในท้องถิ่น

เครือข่ายที่กว้างขวางของเราทำให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถจัดส่งสินค้าของคุณไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก ในขณะที่ทีมงานในพื้นที่ของเราให้ความรู้และการสนับสนุนที่คุณต้องการ

ทำไม SME Shipping ถึงโดดเด่น