ข้อมูลและเอกสารสำหรับการส่งออก

SME SHIPPING พร้อมทำให้บริการขนส่งระหว่างประเทศเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณเพียงปลายนิ้ว เรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำส่งสินค้าของท่าน ให้ไปถึงมือผู้รับปลายทางทั่วโลกอย่างปลอดภัย พร้อมแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วดังนี้

1. ระบุชื่อและที่อยู่ผู้ส่ง : เขียนชื่อบริษัทและแผนก รวมทั้งที่อยู่และรหัสไปรษณีย์ อย่างครบถ้วน โดยใส่หมายเลขโทรศัพท์/แฟกซ์ หรืออีเมล์

2. ระบุที่อยู่ผู้รับ: ต้องใส่ชื่อบริษัท (หรือบุคคล) และที่อยู่อย่างครบถ้วน ได้แก่ รหัสไปรษณีย์ ประเทศ และชื่อผู้ติดต่อรวมทั้งหมายเลข โทรศัพท์/แฟกซ์ หรืออีเมล์

3. ระบุรายละเอียดชิปเม้นท์ : ใส่จำนวนชิ้นของชิปเม้นท์ น้ำหนักทั้งหมด ซึ่งอาจบวกเพิ่มอีกประมาณ ½ กิโลกรัม และขนาดของสินค้าแต่ละ ชิ้นในชิปเม้นท์เป็นเซนติเมตร (ความยาว x กว้าง x สูง)

4. Invoice + Packing List คำอธิบายอย่างละเอียด เกี่ยวกับสินค้าและปริมาณที่ส่ง เพื่อความรวดเร็วสำหรับการส่งออกสินค้า บริษัทต้องได้รับข้อมูลที่แน่นอนเกี่ยวกับลักษณะของสินค้าที่ต้องการส่งออก

หมายเหตุ: ไม่สามารถนำส่งสินค้าไปยังกล่องรับจดหมาย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ (P.O. Box number) ได้

* วัตถุและกสารซึ่งในระหว่างการขนส่ง อาจเป็นอันตรายต่อความปลอดภัย
“ผลิตภัณฑ์ต้องห้าม” สินค้าที่ไม่รับขนส่ง ในการขนส่งสินค้าไปต่างประเทศ ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น ได้แก่
1. ห้ามส่งอาหารสด อาหารที่มีน้ำประกอบ อาหารที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ
2. ห้ามส่งสารเคมีทุกชนิด
3. ห้ามส่งสัตว์ที่มีชีวิตต่างๆ รวมถึงปลาและนก
4. ห้ามส่งทองคำ และเงินสด
5. ห้ามส่งอาวุธปืนที่ประกอบเป็นชิ้นสมบูรณ์แล้ว รวมถึงกระสุน และอาวุธทุกชนิด
6. ห้ามส่งชิ้นส่วนมนุษย์ รวมถึงเถ้าอัฐิ
7. ห้ามส่งสินค้าละเมิด ลิขสิทธิ์ สินค้าปลอมหรือลอกเลียนแบบเครื่องหมายการค้า
8. ห้ามส่งยา และสิ่งเสพติดผิดกฎหมาย
9. ห้ามส่งตราสาร หรืออากรแสตมป์

เริ่มต้นส่งสินค้ากับเราง่ายๆ

กับเราในราคาที่ประหยัดกว่ารับข้อเสนอพิเศษทันที

ข้อควรรู้ก่อนส่งของไปต่างประเทศ

ส่งของไปต่างประเทศ ปัจจุบันการส่งพัสดุไปต่างประเทศ ได้รับการใช้บริการจากผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างมาก และขณะเดียวกันผู้ประกอบการธุรกิจส่งมอบสินค้าระหว่างประเทศก็มีจำนวนมากขึ้นเช่นกัน จึงทำให้เเกิดการแข่งขันด้านโลจิสติกส์ที่สูงขึ้น ซึ่งทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์อย่างสูงสุดในด้านบริการที่รวดเร็ว และได้รับสินค้าในสภาพสมบูรณ์ที่สุด ส่งของไปต่างประเทศ สามารถเปรียบเทียบคุณภาพและราคาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

แต่การจะส่งของไปยังต่างประเทศนั้นแน่นอนว่าต้องแตกต่างออกไปจากการส่งของภายในประเทศอย่างแน่นอน วันนี้  SME SHIPPING จะมาบอกสิ่งที่ควรรู้หากต้องการส่งของไปยังต่างประเทศ ฉบับมือใหม่กัน

 1. ทราบถึงข้อกำหนดสินค้านำเข้าของประเทศปลายทาง ผู้ประกอบการจำเป็นต้องหาข้อมูลการนำเข้าของประเทศปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของต้องห้ามนำเข้า หรือการชำระภาษีนำเข้า ว่าสินค้ามูลค่าเกินเท่าไหร่ต้องเสียเท่าไหร่ หรือต้องเสียภาษีสินค้าทุกชิ้นที่นำเข้า
 1. ใช้บริการขนส่งให้เหมาะกับสินค้า
 • การใช้บริการขนส่งสินค้าแบบตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งก็จะมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ FCL หรือ LCL โดย FCL คือการส่งสินค้าแบบเหมาตู้ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าค้าส่ง หรือรูปแบบ LCL เป็นการส่งสินค้าแบบแชร์พื้นที่ในตู้คอนเทนเนอร์กับผู้อื่น ซึ่งข้อดีคือประหยัดค่าใช้จ่าย ต่อให้สินค้าจำนวนน้อยหรือสินค้าชิ้นเล็ก เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่จำหน่ายสินค้าค้าปลีก เป็นต้น 
 • ขนส่งโดยให้เหมาะกับระยะทางและเวลา หากระยะทางไม่ไกล อาทิประเทศเพื่อนบ้าน หรือใกล้เคียงที่มีถนนเชื่อมต่อกัน สามารถเลือกใช้รถขนส่ง หรือทางรถไฟ หากระยะทางไกล ไม่เร่งด่วนมากนักอาจจะใช้การขนส่งทางเรือ หรือถ้าจำเป็นต้องใช้บริการด่วนมาก ระยะทางไกล ผู้ประกอบการอาจจะใช้ขนส่งโดยเครื่องบินแทน
 1. การห่อพัสดุ การระบุชื่อผู้รับ-ส่ง และประเภทสิ่งของ  เนื่องจากเป็นการขนส่งทางไกล ผู้จัดส่งจำเป็นต้องห่อพัสดุให้แน่นหนา และให้ปลอดภัยต่อสินค้าภายในมากที่สุด หากเป็นสินค้าแตกหักง่าย ก็จำเป็นต้องห่อกันกระแทกพร้อมติดสติกเกอร์เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีความระมัดระวังในการขนส่งมากขึ้น และเพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง และการป้องกันการโดนสินค้าตีกลับ ผู้ส่งจะต้องเขียนชื่อ-สกุล ที่อยู่สำหรับการจัดส่ง เป็นภาษาอังกฤษให้ชัดเจน รวมไปถึงการระบุข้อมูลสินค้าภายในกล่องที่ต้องการจัดส่งให้ครบถ้วน ซึ่งข้อมูลที่จำเป็นจะต้องระบุ คือประเภทสินค้า จำนวน และราคาสินค้า (สกุลเงินเป็น USD)

จะเห็นได้ว่าการส่งของไปต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากเลย หากผู้ส่งศึกษาข้อมูลให้ดี และเลือกบริษัทขนส่งที่มีความเชี่ยวชาญและน่าเชื่อถือในการใช้บริการ

 

SME SHIPPING ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่ง

เราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งระหว่างประเทศ ทั้งนำเข้าและส่งออก เชื่อมต่อคุณผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำระดับโลก ครอบคลุมทุกรูปแบบการขนส่งสินค้าทั้งทางรถ ทางเรือ และทางเครื่องบิน ตอบโจทย์ทุกความต้องการรองรับทุกการขนส่งเพื่อคุณโดยเฉพาะ

บริการเสริมความสะดวกสบายให้กับคุณ

ให้การส่งพัสดุของคุณสะดวกกว่า ครบครันกว่า สบายใจกว่าใคร ด้วยบริการเสริมที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมา และแอปพลิเคชันที่ท่านสามารถจัดการเรื่องขนส่งได้อย่างครบครันและง่ายดาย สิ่งที่เคยยุ่งยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เชื่อถือได้ ลูกค้าไว้วางใจ

SME SHIPPING เปิดให้บริการมากกว่า 12 ปีด้วยประสบการณ์ที่จัดส่งพัสดุที่มีมาอย่างยาวนานของเรา จึงทำให้เรามีทางออกในการแก้ไขปัญหาการจัดส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความเป็นมืออาชีพ ลูกค้าจึงไว้ใจส่งพัสดุไปต่างประเทศกับเรา

ทำไมต้องส่งกับ SME SHIPPING

ส่งของไปต่างประเทศ เราเชี่ยวชาญด้านบริการครบวงจรเรื่องการขนส่ง ครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วโลก

– ส่งง่าย เรามีบริการรับส่งแบบ Door to Door พร้อมทำเอกสารให้กับลูกค้า

– ส่งไว เราส่งสินค้าวันต่อวัน ถึงมือปลายทางรวดเร็ว 2-5 วัน เท่านั้น

– ส่งได้ทั่วโลก เราส่งได้ทั่วโลกมากกว่า 200 ประเทศ พร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 10,000 บาท

 

การขนส่งทางรถ

บริการ ส่งของไปต่างประเทศ ทางรถ ง่ายไม่ยุ่งยาก ตรวจสอบได้ อุ่นใจถึงมือ ภายใน 3-5 วัน

การขนส่งทางเรือ

บริการขนส่งสินค้าไปต่างประเทศทางเรือ ให้บริการทุกท่าเรือแล้ว ทั่วโลก พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณ ภายใน 15-40 วัน การส่งออกสินค้าทางเรือนั้นสามารถส่งออกสินค้าได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะชิ้นเล็ก หรือชิ้นใหญ่ก็สามารถจัดส่งได้

การขนส่งทางเครื่องบิน

บริการขนส่งสินค้าไปต่างประเทศทางเครื่องบิน ส่งด่วน ส่งไว ถึงหน้าบ้านคุณภายใน 2-5 วัน

ส่งของไปต่างประเทศ สะดวกด้วยบริการรับพัสดุจากมือผู้ส่ง ส่งมอบถึงมือผู้รับปลายทางอย่างปลอดภัย (Door to Door Service) พร้อมด้วยการบริการที่ครบครันมากกว่าใครอย่าง บริการแพคกิ้ง (Packing) เพื่อทะนุถนอมสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด ทั้งบริการเสริมประกันภัยสินค้าตามมูลค่าจริง เพื่อความปลอดภัยที่มากกว่า บรรเทาความเสี่ยงต่อสินค้าชำรุด เสียหายหรือสูญหาย และบริการติดตามสถานะแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ และศูนย์บริการ Contact Center ทุกประเทศทั่วโลก ทำให้คุณได้อุ่นใจได้มากกว่าเมื่อใช้บริการขนส่งของ SME SHIPPING

SME SHIPPING ส่งของให้กับคุณ
บริการส่งของสินค้าไปต่างประเทศ ส่งง่าย ส่งได้ทั่วโลก

ส่งไปได้ทั่วโลกมากกว่า 200 ประเทศทั้งทางรถ ทางเรือ ทางเครื่องบิน ชิ้นเดียวก็ส่งได้ ส่งได้ทั่วโลก รับประกันสูงสุด

เงื่อนไขการให้บริการ :

 1. การคำนวณค่าบริการจะทำโดยการเปรียบเทียบระหว่างน้ำหนักสินค้าและปริมาตรของพัสดุโดยใช้สูตร: ปริมาตร = กว้าง x ยาว x สูง (เซนติเมตร) แล้วนำมาหาร 5,000 เพื่อหาน้ำหนักปริมาตร (กิโลกรัม).
 2. สินค้าที่ไม่รับบริการจัดส่งได้แก่: อาหารสด, วัตถุอันตรายหรือติดไฟง่าย, น้ำหอมและสเปร์, สินค้าลอกเลียนแบบหรือของปลอมทุกชนิด, วัตถุอนาจาร, สิ่งมีชีวิต, ซาก, ชิ้นส่วนของสัตว์, เถ้ากระดูกมนุษย์, ทองแท่ง, เงินสด, หินมีค่า (ที่ยังไม่ผ่านการเจียรไน), ปืน, ลูกกระสุนปืน, วัตถุระเบิด, สินค้าผิดกฎหมาย.
 3. พื้นที่ปลายทางนอกเขตบริการหรือ Remote area จะมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม (กรุณาสอบถามพนักงานก่อนการจัดส่ง).
 4. สินค้าที่หนักเกิน 70 กิโลกรัม/กล่อง จะมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติม (กรุณาสอบถามพนักงานก่อนการจัดส่ง).
 5. บริการขนส่งของเหลวยกเว้นของเหลวที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และอัดก๊าซ รวมถึงวัตถุไวไฟทุกประเภท ในกรณีที่เป็นสินค้าเหลวบางชนิดที่อาจเกิดอันตรายอาจต้องมีเอกสาร MSDS เพิ่มเติม.
 6. การทำประกันสินค้าคำนวณจาก 2.5 เปอร์เซ็นต์ของราคาสินค้าจริงหรือขั้นต่ำ 500 บาท โดยความคุ้มครองไม่เกิน 20,000 บาท.
 7. กรณีมีการเรียกเก็บค่าภาษีนำเข้าจากปลายทาง ผู้รับปลายทางต้องเสียภาษี โดยอัตราค่าภาษีขึ้นอยู่กับเเต่ละประเทศ

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า :

 1. กรณีสินค้าเกิดความเสียหายจากกระบวนการนำส่ง ผู้รับปลายทางต้องแจ้ง มายังบริษัท ภายใน 7 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยผู้รับต้องเก็บรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับความเสียหายให้ครบถ้วน เช่น ภาพถ่ายลักษณะของกล่องที่ได้รับ ภาพถ่ายสินค้าภายในกล่อง รายละเอียดใบขนส่งสินค้า วันเวลาที่ได้รับสินค้า ข้อมูลของผู้รับที่ครบถ้วน.
 2. วงเงินคุ้มครองประกันภัยสินค้าจะเริ่มคุ้มครองตั้งแต่สินค้าอยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัทขนส่งนั้นๆ จนถึงการส่งมอบให้ผู้รับปลายทาง ครอบคลุมทั้งการสูญเสียและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งสินค้า ซึ่งคำนวณจากน้ำหนักและมูลค่าของสินค้า ในกรณีที่สินค้าเสียหายบางส่วน จะคำนวณจากน้ำหนักของสินค้าที่เสียหายตามจริง.
 3. กรณีสินค้าไม่ผ่านศุลกากรหรือถูกศุลกากรดึงออก การเกิดสถานการณ์ดังกล่าวเป็นไปได้เนื่องจากสินค้าผิดกฏหมาย สินค้าประกอบด้วยสินค้าอันตราย สินค้าต้องห้าม หรือสินค้าที่ถูกควบคุมโดยสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ ซึ่งอาจไม่ได้สำเแดงในใบรายการสินค้า ในกรณีนี้ การติดต่อประสานงานระหว่างประเทศต้นทางและประเทศปลายทางอาจส่งผลให้ความล่าช้า.
 4. กรณีสินค้าสูญหายทั้งกล่อง ผู้รับปลายทางต้องทำการแจ้งความประสงค์เพื่อเรียกร้องการเคลม ภายใน 7 วันนับจากวันที่ บริษัท ยอมรับการขนส่ง หากผู้รับไม่ดำเนินการภายในเวลาดังกล่าว เราจะไม่รับผิดชอบใดๆ โดยการเรียกร้องจะถูกจำกัดอยู่ที่หนึ่งสิทธิต่อการขนส่งหนึ่งครั้ง ซึ่งผู้รับต้องเเจ้งข้อมูลความเสียหายทั้งหมดพร้อมรูปภาพความเสียหายอย่างครบถ้วน เพื่อใช้ในการพิจารณาและตรวจสอบข้อมูล ก่อนการชำระเงินคืน สำหรับการสูญเสียดังกล่าว.
 5. ระยะเวลาในการเคลมประกันสินค้า การดำเนินการจะใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบรายละเอียดประมาณ 10 วันทำการ และขั้นตอนด้านการคืนเงินชดใช้อีกเวลาอีกประมาณ 14 วันทำการ ซึ่งอาจมีความล่าช้าเนื่องจากเป็นการติดต่อประสานงานระหว่างประเทศต้นทางและประเทศปลายทางที่มีข้อจำกัดด้านเวลา.
 

ส่งพัสดุไปต่างประเทศ 

 

ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ปัจจุบันการส่งพัสดุไปต่างประเทศ ได้รับการใช้บริการจากผู้ใช้บริการมากขึ้น ขณะเดียวกันผู้ประกอบการธุรกิจส่งมอบสินค้าระหว่างประเทศก็มีจำนวนมากขึ้น จึงเกิดการแข่งขันสูงในภาคโลจิสติกส์ เอื้อประโยชน์ให้ผู้บริโภคในด้านการได้รับบริการที่รวดเร็วและได้รับสินค้าในสภาพสมบูรณ์ที่สุด เปรียบเทียบคุณภาพและราคาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย แต่การจะส่งของไปยังต่างประเทศนั้นแน่นอนว่าต้องแตกต่างออกไปจากการส่งของภายในประเทศ บทความนี้จึงจะมาบอกสิ่งที่ควรรู้หากต้องการส่งของไปยังต่างประเทศ ฉบับมือใหม่กัน

 

การเลือกบริษัทขนส่งที่มีคุณภาพ

อันดับแรกให้เราเลือกบริษัทขนส่งที่มีคุณภาพ และมี Service Mind ใส่ใจความต้องการของลูกค้า ซึ่งปัจจุบันมีบริษัทขนส่งที่รับส่งพัสดุไปต่างประเทศจำนวนมาก หลากหลายราคา ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามความต้องการของเรา มีทั้งบริษัทขนส่งของไทยและบริษัทขนส่งต่างประเทศ แต่ละบริษัทก็มีบริการและราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรเปรียบเทียบข้อมูลต่างๆ ก่อนตัดสินใจ

 

ในอันดับแรก เราอาจจะเปรียบเทียบในเรื่องของราคา การให้บริการ ไปจนถึงการสอบถามเกี่ยวกับการรับประกันและบริการหลังการขาย เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของเราจะไปถึงมือผู้รับ นอกจากนี้ ให้เราอ่านรีวิวในอินเทอร์เน็ตในการเลือกบริษัทขนส่ง เพื่อความมั่นใจ

 

การแพ็กพัสดุ

การแพ็กพัสดุ เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่มีความสำคัญไม่แพ้กับการเลือกบริษัทขนส่งเลย เพราะหากว่าเราแพ็กไม่ดี หรือประมาท โอกาสที่พัสดุของเราจะเสียหายก็มีมากขึ้น ดังนั้น การแพ็กพัสดุอย่างถูกต้องจะช่วยป้องกันพัสดุของเราจากความเสียหายระหว่างการขนส่ง ควรเลือกใช้วัสดุในการแพ็กพัสดุที่เหมาะสมกับขนาดและน้ำหนักของพัสดุ เช่น กระดาษลัง บับเบิ้ลห่อ เทปกาว เป็นต้น และควรแพ็กพัสดุให้แน่นหนาเพื่อป้องกันไม่ให้พัสดุแตกหักหรือเสียหาย

หากว่าสิ่งของของเรามีความบอบบางมาก ๆ แนะนำให้แจ้งกับบริษัทขนส่ง และติดสติกเกอร์ Fragile เพื่อแจ้งเตือนพนักงาน

 

การเตรียมเอกสาร

ในการส่งพัสดุไปต่างประเทศ เอกสารต่าง ๆ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะไม่เช่นนั้น สินค้าของเราอาจจะโดนตีกลับ ไม่ถึงผู้รับได้ ซึ่งแนะนำว่า หากว่าเป็นของที่มีมูลค่า ให้เลือกบริษัทที่รับทำเรื่องเอกสารในการส่งพัสดุไปต่างประเทศด้วย ช่วยลดความยุ่งยาก และลดความเสี่ยงที่พัสดุจะโดนส่งกลับจากจุดหมายปลายทาง อย่างไรก็ตาม เราควรจะเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นใบตราส่งสินค้า ใบกำกับภาษี ใบขนสินค้าขาออก และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

การชำระค่าขนส่งและส่งมอบพัสดุ

ค่าขนส่งพัสดุไปต่างประเทศจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ขนาดและน้ำหนักของพัสดุ ระยะทางในการขนส่ง และบริการเสริมต่างๆ เช่น การประกันภัยพัสดุ การจัดส่งด่วน เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้เราส่งมอบพัสดุให้กับผู้ให้บริการเพื่อดำเนินการต่อ ซึ่งทางพนักงานก็จะให้เลข Tracking มาเพื่อติดตามการส่งสินค้า และให้เราแจ้งเลขนี้กับผู้รับ เพื่อติดตามพัสดุต่อไป

 

SME SHIPPING ผู้ให้บริการขนส่งเอกสารด่วนระหว่างประเทศทั่วทุกมุมโลก ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำระดับโลกอย่าง DHL EXPRESS, FEDEX EXPRESS และ TNT EXPRESS ใช้ระยะเวลานำส่งถึงประเทศปลายทางภายใน 1 – 5 วันทำการ และให้บริการ 1 Day Delivery จัดส่งสินค้าได้ภายในวันเดียว สำหรับประเทศปลายทางแถบเอเชีย สะดวกกว่าด้วยบริการรับเอกสารจากมือผู้ส่ง การันตีการส่งมอบถึงมือผู้รับปลายทางอย่างปลอดภัย (Door to Door Service) ด้วยบริการติดตามสถานะการนำส่งแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ และศูนย์บริการ Contact Center ทุกประเทศทั่วโลก อุ่นใจทุกครั้งที่เลือกใช้บริการ SME SHIPPING

 

สะดวกมากกว่าด้วยบริการรับพัสดุจากมือผู้ส่ง ส่งมอบถึงมือผู้รับปลายทางอย่างปลอดภัย (Door to Door Service) พร้อมด้วยการบริการที่ครบครันมากกว่าใครอย่าง บริการแพคกิ้ง (Packing) เพื่อทะนุถนอมสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด ทั้งบริการเสริมประกันภัยสินค้าตามมูลค่าจริง เพื่อความปลอดภัยที่มากกว่า บรรเทาความเสี่ยงต่อสินค้าชำรุด เสียหายหรือสูญหาย และบริการติดตามสถานะแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ และศูนย์บริการ Contact Center ทุกประเทศทั่วโลก ทำให้คุณได้อุ่นใจได้มากกว่าเมื่อใช้บริการขนส่งของ SME SHIPPING

 

ด้วยเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก และปริมาณการขนส่งต่อวันที่สูง ทำให้ SME SHIPPING มีราคาประหยัดกว่าที่อื่น บริการของเราจะช่วยลดต้นทุนให้กับลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันทางธุรกิจให้สูงขึ้น