บริการแพคกิ้ง


‘บริการพิเศษจัดเตรียมความพร้อมของสินค้า ครบครันทั้งการจัดเตรียมเอกสาร เบาใจผู้ส่ง คงคุณภาพจนถึงมือผู้รับ’

SME SHIPPING ให้บริการเสริมพิเศษที่ช่วยลดภาระของทางลูกค้าดังนี้

  1. บรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่งเอกสารและพัสดุภัณฑ์ และจัดเรียงสินค้าลงกล่องบริการให้ ฟรี!
  2. ค่าบริการ 20 บาทต่อ กิโลกรัม บริการแพ็คสินค้าเพื่อเป็นการทะนุถนอมสินค้าของคุณ และช่วยลดปัญหาสินค้าชำรุด หรือเสียหายระหว่างการเดินทาง คิดค่าบริการขั้นต่ำ 100 บาทต่อกล่อง หรือ 20 บาทต่อกิโลกรัม
  3. บริการบรรจุภัณฑ์แบบลังไม้รมควันเหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหรือสินค้าที่มีขนาดใหญ่และ น้ำหนักค่อนข้างเยอะ เช่นเครื่องจักร พร้อมเอกสารรับรองหรือประทับตราสัญลักษณ์ที่บรรจุภัณฑ์ คิดค่าบริการ CBM ละ 4,800 บาท

 

บริการแพคกิ้ง

บริการบรรจุภัณฑ์สำหรับการจัดส่งเอกสารและพัสดุภัณฑ์ และจัดเรียงสินค้าลงกล่อง บริการแพ็คสินค้าเพื่อเป็นการถนอมและคงสภาพสินค้าให้สมบูรณ์ และช่วยลดปัญหาสินค้าชำรุด หรือเสียหายระหว่างการเดินทาง

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้สินค้า คือการแพ็คกิ้งที่ดี

การแพ็คสินค้า เป็นขั้นตอนที่มีรายละเอียดค่อนข้างมาก อาจทำให้คุณต้องเสียเวลาและเกิดความกังวลว่าสินค้าจะชำรุดหรือไม่  จะดีกว่าไหมถ้าคุณจะไม่ต้องเสียเวลแพ็คสินค้าเพราะมีทีมที่เชี่ยวชาญด้านการเเพ็คมาทำแทนให้ และไม่ต้องเสียเวลา เราช่วยให้คุณประหยัดเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกมาก  ไม่ว่าลูกค้ามีโจทย์ที่ยากและแตกต่างกันแค่ไหน เพียงคุณบอกรายละเอียดของสินค้ามา เราจัดการให้คุณเอง

บริการแพ็คสินค้าจาก SME SHIPPING

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการแพ็คและจัดส่งสินค้าของคุณทุกครั้ง จะเป็นไปอย่างเป็นระบบและมืออาชีพ

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะไม่มีทางได้ของที่เสียหายหรือไม่สมบูรณ์

คุณสามารถประหยัดเวลาและสามารถทำสิ่งอื่นๆในระหว่างวันได้

ด้วยบริการที่เราอำนวยความสะดวกลูกค้าในทุกช่องทางทำให้การส่งพัสดุสินค้าไปต่างประเทศกับ SME SHIPPING เป็นเรื่องง่ายดาย ส่งง่าย ส่งไว ส่งได้ทั่วโลก