BLOG

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ SME SHIPPING ในการส่งพัสดุไปต่างประเทศ

SME SHIPPING เป็นบริการขนส่งต่างประเทศที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สามารถช่วยให้การขนส่งต่างประเทศมีความสะดวก ง่าย รวดเร็วมากยิ่งขึ้น มาพร้อมบริการติดตามสถานะสินค้าที่ส่งได้เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการของ บริการขนส่งต่างประเทศของ SME SHIPPING ได้อย่างปลอดภัย ลดโอกาสในการถูกตีกลับ ซึ่งเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ SME SHIPPING ในการส่งพัสดุไปต่างประเทศ เราจะมาอธิบายให้เข้าใจเกี่ยวกับการทำงานของเรา โดย เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ SME SHIPPING ในการส่งพัสดุไปต่างประเทศ สามารถอธิบายได้ดังนี้

SME SHIPPING คือใคร ทำอะไรบ้าง ส่งพัสดุต่างจากที่อื่นอย่างไร

บริษัท เอสเอ็มอี ชิปปิ้ง จำกัด (SME SHIPPING CO., LTD.) เป็นผู้เชี่ยวชาญในการขนส่งเอกสารและพัสดุภัณฑ์ไปยังต่างประเทศทั่วโลก บริการของเราเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดย่อม และลูกค้ารายย่อยทั่วไปผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำอาทิ DHL, FEDEX, TNT ไปรษณีย์ไทย ,SF Express ,Teleport และ ARAMEX เป็นต้น  ซึ่งปัจจุบัน SME SHIPPING ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำของไทยมากกว่า 600 บริษัท เรามุ่งมั่นให้บริการคุณด้วยความเชี่ยวชาญและคุณภาพ เราให้บริการระดับมืออาชีพในราคาที่คุ้มค่า และมั่นใจว่าการเลือกใช้บริการของเราจะทำให้ทุกการส่งเป็นเรื่องง่าย

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ SME SHIPPING ในการส่งพัสดุไปต่างประเทศ

SME SHIPPING บริการขนส่งต่างประเทศที่ครอบคลุมตั้งแต่มือผู้ส่ง เอกสาร และไปจนถึงมือผู้รับ เป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการบริการขนส่งต่างประเทศที่ ง่าย สะดวก รวดเร็ว เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการขนส่งเอกสารและพัสดุไปยังต่างประเทศทั่วโลก บริการของเราเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดย่อม และลูกค้ารายย่อยทั่วไปผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำอาทิ DHL, FEDEX, TNT และ ARAMEX เป็นต้น จุดเด่นของเราก็คือบริการ Door to Door Service ที่สะดวกสบาย โดยรับเอกสารและพัสดุจากมือผู้ส่งและส่งถึงมือผู้รับปลายทางอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ เรายังมีบริการเสริมอื่น ๆ เช่น บริการแพคกิ้ง (Packing) เพื่อให้สินค้าของคุณถูกถนอมให้มีความปลอดภัยในแต่ละการขนส่งอีกด้วย และนี่คือสิ่งที่ SME SHIPPING ยึดมั่น

ความเชี่ยวชาญ

SME SHIPPING อาจมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าต่างประเทศมากกว่าบริษัทอื่นๆ ซึ่งอาจช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งของของคุณ

บริการที่กำหนดเองได้

SME SHIPPING อาจมีบริการที่คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย เช่น บริการด่วน, บริการประหยัด, บริการ E-Commerce บริการลูกค้านิติบุคคล ลูกค้าส่งทางเรือ

ความสะดวกสบาย

ด้วยบริการส่งพัสดุต่างประเทศ, ส่งเอกสารด่วนต่างประเทศ, ขนส่งทางอากาศแบบประหยัด, บริการขนส่งสินค้าทางทะเล,  บริการด้านศุลกากร, และบริการแพ๊คสินค้า ที่พร้อมจัดการเรื่องเอกสารการขนส่ง เพื่อความสะดวกในการขนส่งของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องยุ่งยากเหมือนกับการส่งพัสดุด้วยตัวเอง

ค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม

SME SHIPPING เราคำนวณราคาจากความเป็นไปได้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้ราคาที่เป็นมิตรทุกธุรกิจสามารถเข้าถึง

การบริการลูกค้าที่ดี

SME SHIPPING พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณมั่นใจในการใช้บริการและการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ