PROMOTION

โปรโมชั่นและคูปองส่วนลด

อัพเดทโปรโมชั่นก่อนใคร พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายประจำทุกๆ เดือนได้แล้วที่นี่

ติดตามโปรโมชั่น และคูปองส่วนลด สุดพิเศษ

คุณสามารถดูโปรโมชั่นล่าสุด และเลือกข้อเสนอส่วนลดสุดพิเศษในแบบที่คุณต้องการทั้งหมดได้ที่นี่

ส่งของไปต่างประเทศ ส่งพัสดุไปต่างประเทศ

ส่งของ ไปต่างประเทศ

ส่งของ ไปต่างประเทศ การจัดส่งของใปต่างประเทศ มีหลายรูปแบบ ส่งของ ไปต่างประเทศ ทางเรือ ทางอากาศ ทางรถ |  ส่งสินค้าเลือก อย่างไร ? ส่งพัสดุไปต่างประเทศด่วนพิเศษ และแบบประหยัด มีระยะเวลาการนำส่งและราคาแตกต่างกัน ดังนี้ การส่งพัสดุไปรษณีย์ทางภาคพื้น (ทางบกและทางน้ำ) โดยเฉพาะการขนส่งทางเรือเหมาะสำหรับผู้ต้องการส่งสินค้าขนาดใหญ่หรือปริมาณมาก

เพิ่มเติม
ส่งอาหารและยาไปต่างประเทศ

ข้อควรทราบก่อนส่งอาหารและยาไปต่างประเทศ 

ข้อควรทราบก่อนส่งอาหารและยาไปต่างประเทศ  ส่งอาหารและยาไปต่างประเทศ อาหารแห้ง สินค้ายอดฮิตตลอดการในการจัดส่งไปยังต่างประเทศ รสชาติอร่อยถูกปากทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ จนทำให้คนจากทั่วทุกมุมโลกต่างอยากมาลิ้มชิมรสให้ได้สักครั้ง มาดูกันว่าสินค้าแบบไหนจัดเป็นอาหารแห้ง และการส่งออกอาหารแห้งไปต่างประเทศต้องทำอย่างไรกันบ้างไปดูกัน อาหารสด อาหารที่ต้องควบคุมอุณหภูมิ อาหารแห้งสามารถส่งไปต่างประเทศได้ แต่อาหารสดไม่สามารถส่งเป็นพัสดุแบบธรรมดาไปต่างประเทศได้ เนื่องจากอาจเกิดการเน่าเสียระหว่างการขนส่ง หากต้องการส่งแนะนำเป็น การขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งจะสามารถรักษาอุณภูมิสินค้าไปได้จึงถึงปลายทาง ส่งอาหารไปต่างประเทศได้ไหม การส่งออกอาหารแห้งไปต่างประเทศนั้น บางประเทศมีกฎในการส่งสินค้าประเภทอาหารแห้งอย่างจำกัด

เพิ่มเติม
ห้ามส่งอะไรไปต่างประเทศ

รวมบริษัทขนส่ง ห้ามส่งอะไรไปต่างประเทศ  

รวมบริษัทขนส่ง ห้ามส่งอะไรไปต่างประเทศ   ห้ามส่งอะไรไปต่างประเทศ ส่งของไปต่างประเทศกับเจ้าไหนดี ? แล้วแต่ละเจ้าห้ามส่งอะไรกันบ้าง ? วันนี้ SME SHIPPING ได้รวบรวมข้อมูลไว้ให้ลูกค้าทุกท่านแล้ว  1. DHL ก่อนส่งของกับดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส เราจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องตรวจสอบว่าสินค้าของคุณเป็นของต้องห้ามหรือต้องกำกัดหรือไม่ ? หากท่านไม่มั่นใจในประเภทสินค้าของท่าน กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนการส่งสินค้า  สินค้าต้องห้าม

เพิ่มเติม
ส่งเอกสาร ไปต่างประเทศ

ข้อควรรู้ก่อนส่งเอกสารไปต่างประเทศ

ข้อควรรู้ก่อนส่งเอกสาร ไปต่างประเทศ ส่งเอกสาร ไปต่างประเทศ วันนี้ทาง SME SHIPPING จะมาตอบคำถามที่ใครๆ หลายๆ คนตั้งคำถามเรื่องการส่งของไปต่างประเทศมาตอบกันชัดๆ ไม่ว่าจะเป็น คำถามว่า ส่งเอกสารไปต่างประเทศทำยังไง | ส่งเอกสารไปต่างประเทศแพงไหม | ส่งเอกสารจากต่างประเทศมาไทย กี่วัน | ส่งของไปต่างประเทศเขียนอะไรบ้าง

เพิ่มเติม
ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา

รวมขนส่ง ส่งพัสดุไปต่างประเทศ

รวมขนส่ง ส่งพัสดุไปต่างประเทศ    ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ราคา SME SHIPPING บริการขนส่งระหว่างประเทศ  แบบครบวงจร ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทางเราพร้อมมอบบริการ และอำนวยความสะดวกด้านการขนส่งข้ามแดน ให้กับธุรกิจของคุณ ได้หลากหลายวิธี เราได้รับความไว้วางใจให้ดูแลและขนส่งสินค้าหลากหลายประเภท นอกจากนี้ บริการขนส่งระหว่างประเทศของ SME SHIPPING ยังได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้บริการมาอย่างยาวนาน

เพิ่มเติม

ส่งกับเราครั้งแรกลด 350 บาท

ส่งกับเราครั้งแรก ลด 350 บาท เงื่อนไขการให้บริการ – ลูกค้าใหม่ส่งครั้งแรกรับส่วนลด 350 บาท เมื่อมียอดการส่งถึง 3,500 บาท– ไม่จำกัดประเทศการส่ง– เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เพิ่มเติม

เริ่มต้นส่งสินค้ากับเรา ง่ายๆ

กับเราในราคาที่ประหยัดกว่ารับข้อเสนอพิเศษทันที