ส่งของไปดูไบ

SME SHIPPING บริการส่งของไปดูไบ ส่งพัสดุไปดูไบ เราทำให้การส่งของเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ส่งของจากไทยไปดูไบ Shipping ไปดูไบ อัตราค่าส่งของไปดูไบ ค่าส่งของไปดูไบ อัตราค่าส่งพัสดุไปดูไบ ค่าส่งพัสดุไปดูไบ ค่าส่งไปรษณีย์ไปดูไบ ส่ง EMS ไปดูไบ ส่งของไปดูไบทางเครื่องบิน ส่งของไปดูไบทางเรือ วิธีส่งของไปดูไบ ขั้นตอนการส่งออกไปดูไบ ส่งจดหมายไปดูไบ ส่งเอกสารไปดูไบ ส่งอาหารไปดูไบ

ส่งของไปดูไบ

ดูไบ หรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือ UAE เป็นประเทศที่เกิดได้จากการรวมรัฐ 7 รัฐ และเป็นประเทศที่กำเนิดได้ยังไม่ถึงครึ่งศตวรรษ แม้ประวัติศาสตร์ประเทศนี้จะยังไม่ได้มีอะไรยาวนาน แต่ที่ดูไบพัฒนาความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งสำคัญที่ผลักดันให้ประเทศนี้มาถึงจุดนี้ได้ คือรายได้จากการขายนำ้มันดิบ ควบคู่กับกาเป็นศูนย์กลางการค้า และยังมีเรื่องของการเงินและขนส่งทางอากาศ ที่ยิ่งพัมฯาเศรษฐกิจของประเทศอย่างต่อเนื่อง

ดูไบยังเปิดรับการลงทุนจากต่างชาติ โดยเฉพาะในสาขาที่ไม่ใช่น้ำมันและก๊าซ เพื่อให้เข้ากับการพัฒนาประเทศในระยะยาว ที่มีความต้องการที่หลากหลายของโครงสร้างเศรษฐกิจ และลดการพึ่งการส่งออกน้ำมัน ที่แทบจะเป็นรายได้ทางเดียว และไม่ยั่งยืน ทำให้เหล่าบรรดาธุรกิจจากหลากหลายชาติ ไม่ว่าจะ SME หรือธุรกิจขนาดใหญ่ สนใจที่จะเริ่มทำการค้ากับดูไบมากขึ้นเรื่อย ๆ รวมไปถึงผู้ประกอบการจากประเทศไทยด้วยเช่นกัน และการค้ากับดูไบนี้ ทำให้การส่งของจากไทยไปดูไบ มีความจำเป็นต่อนักธุรกิจ

ที่ดูไบมีคนจากหลากหลายชาติเข้ามาทำงานอยู่มาก รวมไปถึงคนไทย การจะส่งจดหมาย เอกสาร หรือส่งอาหารไปดูไบ ทำให้การส่ง EMS ไปดูของคนไทยมีความสำคัญไม่แพ้การส่งพัสดุในระดับธุรกิจ

SME SHIPPING เราเข้าใจทุกความต้องการในการส่งพัสดุไปต่างประเทศ เราจึงมีรูปแบบบริการการส่ง โดยแบ่งตามระยะเวลาการส่ง ดังนี้

 1. ส่งด่วน EXPRESS PREMIUM ด้วยบริการรับของถึงที่ ภายใน 45 นาที มีบริการแพ็คสินค้า กล่อง และวัสดุกันกระแทกฟรี พร้อมกับประกันสินค้าสูญหาย 10,000 บาท และส่งของจากไทยไปดูไบถึง ใน 1 – 2 วัน
 2. ส่งแบบง่ายดายกับ EXPRESS PLUS บริการรับของถึงที่ภายใน 16.00 น. บริการแพ็กสินค้า กล่อง และวัสดุกันกระแทกฟรี ประกันสินค้าสูญหาย 5,000 บาท ส่งของไปดูไบถึงที่ ภายใน 3 วัน
 3. ส่งแบบประหยัดกับ AIRMAIL PLUS สำหรับส่งจดหมายไปดูไบ โดยที่น้ำหนักไม่เกิน 2 กิโลกรัม น้ำหนักเริ่มต้นที่ 100 กรัม ลูกค้าสามารถอัพเดตสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีประกันสินค้าสูญหายให้ถึง 1,200 บาท พร้อมส่งพัสดุไปดูไบถึงที่ ภายใน 30 – 45 วัน เหมะสำหรับลูกค้าที่ขายสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ อย่างเช่น eBay Amazon หรือ Etsy

นอกจากทั้งสองบริการนี้แล้ว SME SHIPPING ยังเพิ่มความสะดวกในการส่งไปรษณีย์ไปดูไบให้ง่ายขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็น การจัดเตรียมเอกสาร การบรรจุภัณฑ์ที่มีตั้งแต่กล่องพัสดุไปจนถึงลังไม้รมควัน ทำให้ท่านมั่นใจว่า ไม่ว่าสินค้าที่ท่านส่งจะขนาดใหญ่แค่ไหน เราก็มีบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับสินค้าของลูกค้า และปลอดภัยจนถึงที่หมายปลายทางอย่างแน่นอน

 

ทำไมต้อง SME SHIPPING ?

เราให้บริการลูกค้ามามากกว่า 10 ปี ประสบการณ์ของเรา ทำให้เรามีทั้งทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ที่พร้อมจะทำให้การส่งของไปต่างประเทศ เป็นเรื่องง่ายเพียงนิดเดียว และเรามีเครือข่ายบริษัทการขนส่งชั้นนำระดับโลก ครอบคลุมทุกรูปแบบการขนส่งสินค้าทั้งการส่งของไปดูไบทางเรือ หรือส่งของไปดูไบทางเครื่องบิน ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับทุกการขนส่งเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เรามีบริการเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้การส่งของไปต่างประเทศของคุณ ได้รับความสะดวก ทั้งการแพ็คสินค้า การรับเอกสารและพัสดุถึงที่ และส่งถึงมือผู้รับ อย่างปลอดภัย เพราะเรามีบริการเสริมประกันภัยสินค้าตามมูลค่าจริง สามารถตรวจสอบสถานะได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการของเรา และจากการมีผู้ใช้บริการซ้ำถึง 80% จากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย และการรีวิวของลูกค้า เราพร้อมสร้างความมั่นใจในการส่งของไปต่างประเทศที่มีคุณภาพ ด้วยความเต็มใจ

 

วิธีการส่งของไปดูไบ ผ่าน SME SHIPPING

 1. ติดต่อ SME SHIPPING ผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์, Line@, Facebook Messenger หรือหน้าเว็บของ SME SHIPPING โดยแจ้งรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการส่งไปดูไบ และทางเราจะประเมิณอัตราค่าส่งไปรษณีย์ไปดูไบเบื้องต้น แล้วแจ้งราคาให้ลูกค้าทราบ
 2. หากลูกค้าตัดสินใจใช้บริการของ SME SHIPPING เจ้าหน้าที่จะทำการ Booking เพื่อให้ Messenger เข้าไปรับสินค้าถึงมือลูกค้า
 3. Messenger รับสินค้าที่ต้องการส่งถึงมือลูกค้า พร้อมชี้แจงรายละเอียดที่ลูกค้าต้องกรอกข้อมูล และจึงนำกลับมาที่บริษัท
 4. เมื่อของที่ต้องการส่งมาถึงบริษัท สินค้าจะถูกชั่งน้ำหนัก วัดขนาด และแพ็กสินค้าก่อนส่งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายดำเนินการ เพื่อคำนวณราคา และจัดทำเอกสารสำหรับการส่งของให้ลูกค้าทราบ
 5. หากลูกค้ายอมรับข้อตกลงต่าง ๆ ได้แล้ว ก็สามารถดำเนินการส่งออกได้ทันที แต่หากลูกค้าติดปัญหาหรือต้องการปรับเปลี่ยนการส่ง สินค้าก็จะถูกส่งกลับไปที่ขั้นตอนการชั่งน้ำหนัก วัดขนาด และแพ็กสินค้าใหม่ ว่าสามารถปรับลดได้อย่างไรบ้าง เพื่อให้เกิดราคาที่พอใจกับลูกค้า

 

 

โดยรายละเอียด อัตราค่าส่งของไปอินดูไบดูไบดังนี้

หากลูกค้าเลือกส่งของด้วย DHL Express อัตราค่าส่งของไปดูไบจะแบ่งตามสินค้าที่ส่งดังนี้

อัตราค่าส่ง “เอกสาร” ไปดูไบ แบบ Express Premium

 • เวลาในการดำเนินการส่งเอกสาร 2-3 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในราคา 950 บาท ไปจนถึง 2.0 กิโลกรัม ที่ราคา 1,630 บาท

อัตราค่าส่ง “พัสดุ” ไปดูไบ แบบ Express Premium

เวลาในการดำเนินการส่งพัสดุ 2 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในอัตราค่าส่งของไปดูไบ 2,300  บาท ไปจนถึง 20 กิโลกรัม ที่ราคา 13,130  บาท และหากมีน้ำหนัก 20.5 กิโลกรัมขึ้นไป จะต้องจ่ายตามอัตราค่าส่งเพิ่มต่อกิโลกรัม โดยคิดดังนี้

 • 20.5 – 29.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 634 บาท
 • 30 – 49.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 523 บาท
 • 50 – 69.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 471 บาท
 • 70 – 99.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 418 บาท
 • และ 100 กิโลกรัมขึ้นไป จ่ายกิโลกรัมละ 404 บาท

อัตราค่าส่ง “พัสดุ” ไปดูไบ แบบ Express Plus

เวลาในการดำเนินการส่งพัสดุ 4-5 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในอัตราค่าส่งของไปดูไบ 1,960 บาท ไปจนถึง 20 กิโลกรัม ที่ราคา 11,170 บาท และหากมีน้ำหนัก 20.5 กิโลกรัมขึ้นไป จะต้องจ่ายตามอัตราค่าส่งเพิ่มต่อกิโลกรัม โดยคิดดังนี้

 • 20.5 – 29.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 520 บาท
 • 30 – 49.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 427 บาท
 • 50 – 69.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 385 บาท
 • 70 – 99.5 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 344 บาท
 • และ 100 กิโลกรัมขึ้นไป จ่ายกิโลกรัมละ 333 บาท

 

หากลูกค้าเลือกส่งของด้วย FEDEX Express

อัตราค่าส่งของไปดูไบจะแบ่งตามสินค้าที่ส่งดังนี้

 • อัตราค่าส่งเอกสารไปดูไบ ใช้เวลาดำเนินการส่งเอกสาร 1-5 วัน โดยเอกสารต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 0.5 กิโลกรัม ราคาที่ 1,300 บาท
 • อัตราค่าส่งพัสดุไปดูไบ โดยการห่อแบบแพ็ก ใช้เวลาดำเนินการส่งพัสดุ 1-5 วัน โดยเริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในราคา 1,330 บาท ไปจนถึง 2.5 กิโลกรัม ในราคา 3,540 บาท
 • อัตราค่าส่งพัสดุไปดูไบ ด้วยการบรรจุกล่อง ใช้เวลาดำเนินการส่งสินค้า 1-5 วัน เริ่มที่ 0.5 กิโลกรัม ในราคา 1,690 บาท ไปจนถึง กล่องที่บรรจุได้ถึง 20.5 กิโลกรัม ในราคา 9,480 บาท

และหากมากกว่า 20.5 กิโลกรัมขึ้นไป จะต้องจ่ายตามอัตราค่าส่งของต่อกิโลกรัม โดยคิดดังนี้

 • 21 – 44 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 561 บาท
 • 45 – 70 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 534 บาท
 • 71 – 99 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 528 บาท
 • 100 – 299 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 487 บาท
 • 300 – 499 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 478 บาท
 • 500 – 999 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 472 บาท
 • และ 1,000 – 99,999 กิโลกรัม จ่ายกิโลกรัมละ 469 บาท

 

 1. เมื่อลูกค้าชำระเงินเสร็จสิ้น สามารถแจ้งหลักฐานการชำระเงิน ได้ทั้งช่องทาง Line@ หรือ Email
 2. เตรียมส่งของโดยที่บริษัทขนส่งจะเข้ามารับที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และหากสินค้าไม่มีปัญหาในการส่งออก สินค้าชิ้นนั้นจะถูกส่งไปยังปลายทาง แต่หากพบความผิดปกติโดยเจ้าหน้าที่ สินค้านั้นจะถูกส่งกลับมาที่บริษัท ( ปกติแล้ว สินค้าที่มีปัญหาส่วนใหญ่ จะเป็นสินค้าห้ามนำเข้าอังกฤษ เช่น เนื้อสุกร เครื่องดื่มแอลกอลฮอล์ เเละยารักษาโรคเข้า เป็นต้น )
 3. เมื่อสินค้าถึงท่าอากาศยานปลายทาง เจ้าหน้าที่ศุลกากรดูไบจะเข้ามาดำเนินค่าภาษีนำเข้า ซึ่งรายละเอียดนี้ ทาง SME SHIPPING ไม่สามารถให้คำตอบในเรื่องของค่าใช้จ่ายได้ เนื่องจากเป็นการดำเนินงานของเจ้าที่ศุลกากรดูไบ
 4. เมื่อดำเนินการในด่านศุลกากรเรียบร้อยแล้ว สินค้าจะถูกส่งไปยังที่อยู่ของผู้รับปลายทาง ซึ่งโดยปกติแล้ว สินค้าจะอยู่ในระบบของ SME SHIPPING ในระยะเวลา 14 วัน หากของถูกนำไปส่งแล้วไม่มีผู้รับ หรือปลายทางมีปัญหา สินค้าจะถูกส่งกลับมาที่โกดังเป็นเวลา 14 วัน และหากไม่มีผู้มาติดต่อรับสินค้าภายในระยะเวลาที่กำหนด สินค้านั้นจะถูกทำลาย แต่ถ้าหากลูกค้าส่งผ่าน DHL Express จะมีบริการ On Demand Delivery เป็นบริการที่รับฝากของในโกดังนานถึง 30 วัน และผู้รับปลายทางสามารถเลือกได้ว่า จะให้เพื่อนบ้านรับของแทน เปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งใหม่ หรือเปลี่ยนเวลาการจัดส่ง ก็สามารถแจ้งได้ โดยวิธีการใช้งานระบบนี้ เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ของ DHL แล้วกรอกข้อมูลสำหรับบริการ On Demand Delivery ได้ทันที

ทั้งหมดนี้ คือ Process ที่พวกเรา SME SHIPPING ดำเนินการอยู่ทุกวัน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ได้รับความสะดวกสบาย และสินค้าของลูกค้าจะถูกขนส่งถึงปลายทางอย่างรวดเร็วที่สุด เหมือนกับ Slogan ของพวกเรา SME SHIPPING : We Deliver Convenience

 

SME SHIPPING บริการส่งของไปดูไบ ส่งพัสดุไปดูไบ เราทำให้การส่งของเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว ส่งของจากไทยไปดูไบ Shipping ไปดูไบ อัตราค่าส่งของไปดูไบ ค่าส่งของไปดูไบ อัตราค่าส่งพัสดุไปดูไบ ค่าส่งพัสดุไปดูไบ ค่าส่งไปรษณีย์ไปดูไบ ส่ง EMS ไปดูไบ ส่งของไปดูไบทางเครื่องบิน ส่งของไปดูไบทางเรือ วิธีส่งของไปดูไบ ขั้นตอนการส่งออกไปดูไบ ส่งจดหมายไปดูไบ ส่งเอกสารไปดูไบ ส่งอาหารไปดูไบ

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการของ SME SHIPPING

 1. ลูกค้าสามารถชำระอัตราค่าส่งพัสดุเป็นเงินสด หรือโอนเงินผ่านธนาคาร หรือผ่านบัตรเครดิต
 2. ค่าบริการทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ( VAT )
 3. ผู้ส่งต้องชี้แจงรายละเอียดของสิ่งของที่จัดส่ง เพื่อการผ่านพิธีการศุลกากรที่ประเทศปลายทาง
 4. อัตราค่าส่งของไปดูไบ ไม่รวมค่าภาษีนำเข้าที่ประเทศปลายทาง ค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดจากการผ่านพิธีการนำเข้าที่ประเทศปลายทาง ผู้รับสิ่งของที่ประเทศปลายทาง เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น
 5. อัตราค่าส่งพัสดุไปดูไบ คำนวณจากสิ่งที่มากกว่าระหว่างน้ำหนักเปรียบเทียบกับปริมาตรกล่อง ( วิธีการคำนวณปริมาตรกล่องคือ ความกว้าง x ความยาว x ความสูง ( หน่วยเป็นเซนติเมตร ) หารด้วย 5000 = ผลลัพธ์ )

 

อัตราค่าส่งสินค้าในส่วนเพิ่มเติม และบางส่วนของการใช้บริการส่งเอกสารและพัสดุ อาจจะมีค่าบริการเพิ่มเติมดังนี้

 1. บริการให้บริการเข้ารับเอกสารและพัสดุภัณฑ์
 • เข้ารับฟรี ภายในกรุงเทพ และปริมณฑล
 • บริการเข้ารับในเขตที่นอกเหนือจากกรุงเทพ และปริมณฑล มีค่าบริการรับสินค้ากิโลกรัมละ 25 บาท ค่าบริการขั้นต่ำ 500 บาท
 1. ราคาค่าขนส่งระหว่างประเทศแบบ Door to Door อาจมีค่าธรรมเนียมการส่งเพิ่มในเขตพื้นที่นอกเขตการให้บริการ ( Remote Area ) ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จาก ชื่อเมือง และรหัสไปรษณีย์ของประเทศปลายทาง โดยคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งในพื้นที่นอกเขตการให้บริการ กิโลกรัม 25 บาท หรือขั้นต่ำที่ 900 บาทต่อที่อยู่การจัดส่ง
 2. การประกันภัยสินค้า
 • สำหรับสินค้ามูลค่าไม่เกิน 20,000 บาท สามารถซื้อประกันภัยเพิ่มได้ 500 บาท
 • สำหรับสินค้ามูลค่าเกิน 20,000 บาท สามารถซื้อประกันภัยเพิ่มได้ 2.5% ของมูลค่าสินค้า
 1. หากมีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่การจัดส่ง หลังจากที่สิ่งจัดส่งถูกส่งออกไปแล้ว จะมีค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนแปลง 1,000 บาท ต่อที่อยู่การจัดส่ง
 2. ค่าธรรมเนียมการจัดส่งพัสดุขนาดใหญ่ ที่มีน้ำหนักมากกว่า/เท่ากับ 70 กิโลกรัม หรือขนาดของพัสดุด้านใดด้านหนึ่งมีขนาดมากกว่า / เท่ากับ 120 เซนติเมตร คิดค่าธรรมเนียม 1,700 บาท ต่อที่อยู่การจัดส่ง
 3. การส่งกลับ หรือเรียกคืนพัสดุที่จัดส่งกลับจากต่างประเทศ จะมีค่าใช้จ่ายในการขนส่งขากลับ และค่าพิธีการและภาษีศุลกากรที่ประเทศปลายทางและประเทศไทย

 

“SME SHIPPING บริการส่งของไปต่างประเทศ หากคุณต้องการขอรับปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อเราตอนนี้เลย !!”

เริ่มต้นส่งสินค้ากับเราง่ายๆ

กับเราในราคาที่ประหยัดกว่ารับข้อเสนอพิเศษทันที