บริการจัดหา ตู้คอนเทนเนอร์ และ ISO TANK

บริการจัดหาตู้คอนเทนเนอร์เปล่าขนาดต่างๆ ที่เหมาะสมสำหรับนำเข้าและส่งออกให้กับลูกค้าที่ต้องการขนส่งแบบ Cross Border หรือเช่าตู้คอนเทนเนอร์เพื่อเก็บสินค้าหรือใช้เป็นคลังสินค้า หรือ เพื่อแปรสภาพตู้คอนเทนเนอร์เป็นที่พักอาศัย และยังมีบริการจัดหา ISO TANK สำหรับบรรจุของเหลว ก๊าซ และสารเคมีด้วย

 

ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์แบบมาตรฐานมีทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่
1. ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุต 20′ : กว้าง 2.3 x ยาว 5.90 x สูง 2.3 เมตร รับน้ำหนักได้สูงสุด 21 ตัน เหมาะสำหรับสินค้าหนัก เช่น เครื่องจักร
2. ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40 ฟุต 40′ : กว้าง 2.3 x ยาว 12 x สูง 2.3 เมตร รับน้ำหนักได้สูงสุด 26 ตัน เหมาะสำหรับสินค้าน้ำหนักเบาที่มีจำนวนมาก
3. ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 40 ฟุตไฮคิวบ์  40′ HC : กว้าง 2.3 x ยาว 12 x สูง 2.6 เมตร รับน้ำหนักได้สูงสุด 26 ตัน  เหมาะสำหรับสินค้าน้ำหนักเบา จำนวนมาก และขนาดใหญ่

ทำไมต้อง SME SHIPPING ?

ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับทุกการขนส่งเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ประสบการณ์มากกว่า 12 ปี

เราให้บริการลูกค้ามามากกว่า 12 ปี ประสบการณ์ของเรา ทำให้เรามีทั้งทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ที่พร้อมจะทำให้การส่งของไปต่างประเทศ เป็นเรื่องง่ายเพียงนิดเดียว

ครอบคลุมทุกรูปแบบการขนส่ง

เรามีเครือข่ายบริษัทการขนส่งชั้นนำระดับโลก ครอบคลุมทุกรูปแบบการขนส่งสินค้าทั้งการส่งของไปจีนทางเรือ หรือส่งของไปจีนทางเครื่องบิน

บริการเสริมเพื่อช่วยให้การส่งของ

เรามีบริการเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้การส่งของไปต่างประเทศของคุณ ได้รับความสะดวก ทั้งการแพ็คสินค้า การรับเอกสารและพัสดุถึงที่

ประกันภัยสินค้าตามมูลค่าจริง

ส่งถึงมือผู้รับ อย่างปลอดภัย เพราะเรามีบริการเสริมประกันภัยสินค้าตามมูลค่าจริง

สามารถตรวจสอบสถานะ 24 ชั่วโมง

สามารถตรวจสอบสถานะได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการของเรา

มีผู้ใช้บริการซ้ำอย่างต่อเนื่อง

การมีผู้ใช้บริการซ้ำอย่างต่อเนื่อง จากบริษัทในประเทศไทย และการรีวิวของลูกค้า เราพร้อมสร้างความมั่นใจในการส่งของไปต่างประเทศที่มีคุณภาพ ด้วยความเต็มใจ

เริ่มต้นส่งสินค้ากับเรา ง่ายๆ

กับเราในราคาที่ประหยัดกว่ารับข้อเสนอพิเศษทันที